ทีมกรกฎาคม

แม่ๆคนไหนอันตร้าซาวด์ทางช่องคลอดบ้างไหมคะ คือวันนี้ไปซาวด์หน้าท้อง แล้วอาทิตย์หน้าหมอนัดซาวด์ทางช่องคลอด เพื่อดูความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ล่าสุดตรวจตอน 24w ซาวด์หน้าท้องมาตลอดตั้งแต่ 10w ค่า (ช่วง 5,8w ซาวด์ช่องคลอดค่ะ)