ทีมกรกฎาคม

แม่ๆคนไหนอันตร้าซาวด์ทางช่องคลอดบ้างไหมคะ คือวันนี้ไปซาวด์หน้าท้อง แล้วอาทิตย์หน้าหมอนัดซาวด์ทางช่องคลอด เพื่อดูความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

คุณหมออาจจะซาวน์ดูความยาวของปากมดลูกค่ะ ถ้าสั้นกว่า25เซน อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็โดนซาวน์มาเหมือนกันตอน21วีคค่ะ

2y trước

ปกติดีค่ะ ปากมดลูกยาว31เซนค่ะ

ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไรใช่ไหมคะ บ้านนี้ไม่เคยซาวผ่านชองคลอดเลยสักครั้งตอนนี้ 30w

ล่าสุดตรวจตอน 24w ซาวด์หน้าท้องมาตลอดตั้งแต่ 10w ค่า (ช่วง 5,8w ซาวด์ช่องคลอดค่ะ)