นมแม่ดีที่สุด

แม่ๆคนไหนขยันให้ลูกเข้าเต้าบ้าง อิแม่พยายามให้เข้าเต้าบ่อยจะได้กระตุ้นน้ำนม ลูกจะได้มีภูมิคุ้มกันค่ะ

นมแม่ดีที่สุด

บ้านนี้ติดต้าวหนักมากค่ะ ไม่เอาขวดเลย อิแม่ไม่ได้ไปไหนเลย

4y trước

ดีที่บ้านนี้กินได้ทั้งสอง ลองฝึกน้องนะค่ะแม่🤗🤗