นมแม่ให้ลูกดูดถึงกี่ขวบถึงจะดีค่ะ

นมแม่ดีที่สุด ให้ลูกดูดถึงกี่ขวบค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ค่ะเห็นบางคน 2-3 ปีเลยก็มี ส่วนตัวตั้งไว้แค่ 1 ขวบค่ะ เพราะเราทำงานไปด้วย ยิ่งโตยิ่งจุ๊บเต้าถี่ติดเต้าหนักมาก อยากพักเต้าแล้ว เลี้ยงเองทุกอย่างอยากให้คนอื่นเลี้ยงมั่ง 🤣

2y trước

ขอบคุณค่ะ