ถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ให้นมบ้านไหนกินน้ำผลไม้กล่องแล้วลูก ท้องเสียมั้ยคะ คือพอดีเรากินน้ำผลไม้รวมแครอท แลเวตัวเฃ็กร้องไห้งอแง เป็นช่วงๆ บางครั้งๆหลับๆอยู่ก็น้องไห้ แต่น้องอึปกติเหมือนเวลากินนมแม่เลยคะ **บ้านนี้เลี้ยงลูกนมผสมคะกอนนมแม่สลับนมเสริม ไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากกินน้ำผลไม้หรือเราสลับนมให้ น้องพึ่งมาร้องไห้งอแงวันนี้คะ ลูกได้ 20 วัน

1 Trả lời

อาการท้องเสียของทารกคือการถ่ายเป็นน้ำค่ะ ถ้าน้องยังถ่ายปกติแต่ร้องงอแง ลองสังเกตุลูกค่ะ เรอพอไหม ไม่สบายตัวหรือป่าว หรือท้องอืด หรืออยากให้อุ้ม อาจจะเป็นโคลิค100วันแรก ลองสังเกตุดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ