ลูกได้20วันลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกได้20วัน ลูกไม่ยอมดูดขวด อยากให้ลูกดูดขวดต้องทำยังไงค่ะ คืออยากให้ดูดทั้งเต้าเเละขวด เเม่คัดเต้ามากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกได้20วันลูกไม่ยอมดูดขวด
1 Trả lời

แรกๆเด็กจะสับสันค่ะ ฝึกเรื่อยๆเดี๋ยวก็ชิน