ท้อง8เดือนกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแค่10กิโล

แม่เป็นกังวลจังเลยค่ะ ท้องได้8เดือนกว่าใกล้คลอดแล้วแต่น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ได้เกือบๆ10กิโลเอง🥺 ยังงี้ถือว่าขึ้นน้อยไปไหมคะ หวั่นลูกตัวเล็กจัด ปกติแม่เองก็ไม่ใช่หญิงผอทบางร่างน้อยเลยด้วย ถามหมอ หมอบอกไม่ทราบได้ ต้องรอดูตอน 36สัปดาห์ 😩(9เดือน) ใครพอช่วยหาคำตอบได้บ้างไหมคะหรือแนะนำวิธีหาคำตอบก็ได้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง8เดือนกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแค่10กิโล

บ้านนี้ขึ้นแค่4โลลูกออกมา 3130จร้า

กินน้ำเต้าหู้ค่ะ น่าจะช่วยได้

บ้านนี้ขึ้นแค่8โล คลอดมาลูก3360

บ้านนี้9เดือนขึ้นแค่8โลคะ

กำลังดี.ไม่น้อยนะค่ะ

พี่คลอดยังคะ