แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค 63

แม่บ้านไหนกำหนด ก.ค 63 บ้างค่ะ ตอนนี้กี่วีกกันบ้างแล้ว

แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค 63

บ้านนี้กำหนดคลอด8ก.ค.63.จ้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด2กค.ค่ะ

7ก.ค63ค่ะ23วีคค่ะผู้ชายค่ะ

22wค่ะแม่ น้องดิ้นแรงมากค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด26กรกฎาคมค่ะ

กำหนด 2 กค. ค่ะ ตอนนี้ 24 w 1 d

ทางนี้ไม่20ก้อ22ก.ค.63จร้า

21 วีค กำหนดคลอด 25 ก.ค. จ้า

24 week +2 คลอด 5 ก.ค. คะ🤗

บ้านนี้ 20w2d 29 กรกฎา ค่ะ