ลูกดิ้น มากน้อย

แม่บ้านนี้ 26w3d บางวันดิ้นมาก บางวันเงียบ ดิ้นน้อย ทำให้แม่บ้านนี้เครียดมาก แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นอย่างไงบ้างคะ

ลูกดิ้น มากน้อย

35+4dบางวันดิ้นน้อยบางวันก็ดิ้นมากอาจเป็นเพราะเราเดินบ่อยหรือทำงานหนักหรือเครียดก็ได้นะคะ พยายามไม่ทำงานหนักไม่เครียดแล้วก็ทานอาหารไห้ตรงเวลาค่ะ

26+5 เป็นเหมือนกันคะ บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อยถึงจะกระตุ้นก็ดิ้นน้อยคะ แรกๆก็กังวล เราเลยคิดว่าน้องหลับรึเปล่า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ อาศัยปลุกเอา นับดิ้นได้ 10ครั้ง/วันก็อุ่นใจแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

เครียดเลยค่ะ น้องดิ้นถี่มากช่วง 11.00-12.00 พอกินข้าวเสร็จ เงียบไปเลยจนตอนนี้ 3 ทุ่มกว่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติดิ้นทั้งวัน พอสองวันที่ผ่านมาเหมือนลูกได้ดิ้นเลย กังวลมาก

บ้านนี้ก็เคลียดค่ะ 25+6 ดิ้นดี ดิ้นแรง ช่วง 2-3 ทุ่ม กับ เที่ยงๆๆค่ะแต่รู้สึกกลัว

บ้านนี้ดิ้นทุกชั่วโมงเลยค่ะ แต่ดิ้นครั้ง 1 ไม่เกิน 3 นาที แต่ดิ้นทั้งวัน😂😂😂

เคยค่ะ น้องไม่ดิ้นเลย1วัน อิแม่เลยรีบไปหาหมอ สรุปหมอบอกน้องแค่หลับจ้าแม่🤣

บ้านนี้ 24+4 ดิ้นทั้งวันทั้งคืน จนแม่นี่แอบคิดม่ได้ว่าออกมาจะหลับลงไหม 555