ลูกดิ้น ตอนอายุกี่เดือนกันคะ ?

แม่บ้านนี้ 19 Week แล้วคร้า เริ่มมีพุง น้องจะดิ้นให้เรารู้สึกได้ตอนกี่เดือนคะ ?

ของบ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน 18 w ค่ะ ท้องแรกจ้า จะรู้สึกได้เมื่อไหร่จะไม่เท่ากันน้า บางทีเราอาจหน้าท้องหนาทำให้รู้สึกช้า ท้องแรกก็จะรู้สึกช้ากว่าด้วยค่ะ

5y trước

เหมือนมีอะไรกระทุ้งท้องเราเบาๆ กระตุกบ้าง บิดโก่งไปมาบ้างค่ะ จะค่อยๆเพิ่มความแรงไปตามอายุครรภ์ค่ะ ช่วงแรกๆอาจต้องคอยสังเกตหน่อยจ้า

บ้านนี่20วีคคะ