ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

เริ่มตอน 5 wks ตอนนี้ 7 wks แล้วก็กินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลง 2 กิโลแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ และจะมีอาการคลื่นไส้ช่วงบ่ายถึงเย็น

อาการมาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยจร้าประมาณว่าติดปุปแพ้ปัป

แพ้ตอนไปฝากท้องมาเลยคะแพ้ยันตอนแปลงฟันยาสีฟันที่ไม่ได้เลย555

แพ้ตลอดคือกินได้น้อยมาก ตอนนี้ 35+1 สัปดาห์ ยังแพ้เหมือนเดิมจ้า

แพ้กลิ่นมากกว่า แต่ไม่อ้วกเลยจ้สตอนนี้ได้แปดเดือนกว่าแล้ว😍

เริ่มแพ้ตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้เข้าเดือนที่5ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้8เดือนครึ่ง ยังไม่หายแพ้ท้องเลยจ้า😭

5 วีคค่ะ แพ้หนักมาก เบื่ออาหาร เหม็นทุกอย่าง ไม่อยากเจอใครเลย

ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะทรมานมาก😅😅