แม่คนไหนคลอดประมาน 33สัปดาห์มั๊ยคะ

แม่คนไหนคลอดประมานนี้มั๊ย33 วีค มั๊ยคะ ออกมาลูก หนักเท่าไร ตอนนี้ เหมือนเจ็บๆมาแล้วแม่ท้อง3 ผ่าคลอดอย่างเดียวเลยไม่รู้เจ็บเตือนอาการเป็นยังไงและกลัวจะออกมาตอนนี้จัง

แม่คนไหนคลอดประมาน 33สัปดาห์มั๊ยคะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ 35+3เจ้บจิดๆข้างซ้ายค่ะ