อ่านสักนิด

แปลกใจคะ เวลามีโพสที่ถามเพื่อรอความรู้เพื่อจะได้เป็นแนวทางแต่กลับไม่มีคุณแม่ท่านไหนมาคอมเม้นให้คำตอบเลย แต่ทีกลับที่โพสว่า ขึ้น1ขีด2ขีดท้องไหมกลับไปคอมเม้นบ่นและด่าเขา ฉันละ งง ใจมาก เพราะดิฉันมีคำถาม ถามไปเมื่อตอนเช้าจะตอนนี้ไม่มีแม้แต่ความคิดเห็นอะไรเลย

1 Trả lời

แอพมันเรียงเวลาคำถามใหม่ๆไปอยู่ล่างสุด นี่ขนาดเลือกเฉพาะคำถามที่ไม่มีคำตอบแล้วนะคะ เลื่อนไปยังไงก็ไม่ถึง เพราะคนถามเยอะมาก บางอันเราก็ไม่มีความรู้จะตอบจริงๆค่ะ