อยากรู้

เเม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้ 11ตุลาค่ะ ยังใม่รู้เพศเรย ☺?

อยากรู้

บ้านนี้4ตุลาค่า ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งถีบเก่งมากค่า 27+2w

บ้านนี้25w น้องดิ้นดีมากแต่ยังไม่รู้เพศเลยเนี่ยะ

บ้านนี้คลอดวันที่23ตุลาคมจ้า เพศหญิงดิ้นเก่งมาก

7ตุลาค่ะแต่ท้องไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักน้องดีค่ะ

2ตุลาจ้า ได้ลูกสาว ผลยืนยันจากการเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ 3ตุลาเพศชายค่ะน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้พฤศจิการู้เพศแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

บ้านนี้27ตุลา​ เพศหญิง​ น้องดิ้นแรงมาก​ ท้อง3

บ้านนี้29ตุลาจ้ายังไม่รู้เพศน้องเหมือนจ้าแม่

3y trước

ท้องแรกเหมือนกันคะแม่

ตุลาค่ะผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะดูไม่เป็นค่ะ😂