เจ็บเตือน

เเม่ๆคนไหนคลอด ก.ค. เจ็บเตือน รึยังคะ บ้านนี้33วีค เจ็บเตือนเเล้ว ทำเอาเเม่น้ำตาไหลเลย นี่ขนาดเเค่เจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะขนาดไหน?

บ้านนี้35+2 เจ็บเตือนบางครั้งบางคราวค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะไกล้เเล้ว

34+6 วีคแล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้33+6ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

ไวจัง เจ็บเตือนล่วงหน้าเร็วมาก

4y trước

เเม่บ้านนี้ยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่ด้วยค่ะ น้องเอาหัวลงตั้งเเต่5เดือน ปวดจนน้ำตาไหลร้องให้เลยค่ะ

35+4 ยังไม่มีอาการไรเลยคะ

32+6ยังเลยจร้า

สู้ๆค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณเเม่ ตอนนี้35+5เเล้วค่ะ