เจ็บเตือน

31สัปดาห์ เจ็บเตือน ปกติหรือเจ็บเตือนไวไปหรือป่าวคะ

เช็กให้ละเอียด อาการเจ็บท้องที่จริงใกล้คลอด รู้สึกว่าอาการเจ็บท้องเริ่มเปลี่ยนไป รู้สึกปวดรุนแรง ปวดหลัง ปวดหน่วง ๆ บริเวณหัวเหน่าและท้องน้อย เจ็บนานขึ้นและถี่ขึ้น แม้เปลี่ยนอิริยาบถ หรือนอนพักอาการปวดก็ไม่ดีขึ้น ขา และอาจมีอาการปวดท้องอยากถ่ายอุจจาระ เจ็บท้องมากกว่า 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง เจ็บท้องร่วมกับมีมูกเลือดสีแดงสดไหลปนออกมาจากช่องคลอด มีน้ำคร่ำเดิน

ไวไปนะคะ