เจ็บเตือน

เเม่ๆคนไหนคลอด ก.ค. เจ็บเตือน รึยังคะ บ้านนี้33วีค เจ็บเตือนเเล้ว ทำเอาเเม่น้ำตาไหลเลย นี่ขนาดเเค่เจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะขนาดไหน?

เป็นตอน33วีคเหมือนกันเลย แล้วก็เป็นมาเรื่อยๆจนตอนนี้35แล้ว หลังๆเริ่มมีอาการปวดชาบั้นท้าย

เจ็บเตือนอาการเป็นยังไงหรอคะ กำหนด31ก.ค.ค่ะ32weekแล้ว ปวดอึบ่อยมากค่ะบางทีก็อึไม่ออก

4y trước

ปวดทั่วท้องเลยจ้า จะเป็นช่วงตอนกลางคืนค่ะ เเม่ปวดเหมือนปวดอึ เเต่อึไม่ออก ปวดจริงๆ ปวดไปถึงสะโพก

รบกวนแม่ๆ อธิบายหน่อยค่ะ เจ็บเตือน อาการประมาณไหนคะ พอดีตอนนี้ได้ 33 weeks แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้เป็นตอนกลางคืนค่ะ นอนอยู่ดีๆ รู้สึกปวดท้องไปทั่ว ปวดไปถึงสะโพก เเต่เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายค่ะ นอนสักพักก็ดีขึ้น

ขอโทษนะคะ เจ็บเตือนอาการแบบไหนค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

4y trước

ไม่เจ็บแบบนั้นค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้คลอด 30 ก.ค ตอนนี้ได้ 32 w 5 d เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า

4y trước

จ้า สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนบางครั้งคะ.คลอดก.คเหมือนกัน ตอนนี้34+3แล้วคะ.

4y trước

สู้ๆจ้าเเม่อีกไม่นานเเล้ว

แม่บ้านนี่ 34w2d ยังไม่มีอาการไรเลยคะ แต่มีน้ำซึมออกจากหัวนมมาคะ

4y trước

บ้านนี้มีน้ำนมตั้งเเต่5เดือนเเล้วจ้า

บ้านนี้เจ้บไปเมื่อ4วันก่อนนอนไม่ได้เลย🤣🤣

36+2กำหนดคลอด 5 ก.ค เริ่มมีเจ็บเตือนบางแล้วคะ

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่💗ไกล้เเล้ว

สู้ๆแม่ บ้านนี้เจ็บเตือน2วันคลอดเลย