น้ำนม

เอาลูกเข้าเต้าน้ำนมไหลจนพุงออกมาเยอะเลยค่ะบางครั้งนมไหลออกมาเปรียกเสื้อแต่พอปั้มที่เครื่องปั้มไฟฟ้าออกมาแค่นิดเดียวเองค่ะสูงสุด4ออนลูกเราทั้งกินเต้าทั้งกินนมที่ปั้มเพราะแม่ต้องไปวิลัยแต่น้ำนมที่ปั้มไม่พอเป้นเพราะอะไรแล้วต้องทำยังไงดีค่ะ

เป็นที่กรวยปั๊มหรือเปล่าคะ แนะนำปั๊มมือค่ะ