น้ำนม

ถามคุณแม่หน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้4เดือนครึ่งค่ะแต่มีน้ำไหลออกจากนมตลอดเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้ำนมมาไวจัง บ้านนี้ 35 w 4 D แล้วยังไม่มีวี่แววเลย ไม่คัดไม่อะไรเลยกัวคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูก เป็นคนน้ำนมน้อยตั้งแต่ท้องแรกแล้ว นมไม่เคยไหลหยดเปื้อยเสื้อผ้าเลย ตอนคลอดน้องท้องแรกหมอต้องสั่งยากระตุ้นให้ไม่งั้นน้ำนมก็ไม่มา

เราก็มีซึมๆเพิ่ง4เดือนเองค่ะ 😊 เราชอบกินพวกผัดขิง คงช่วยเรื่องน้ำนมมั้งคะ

ไม่เป็นไรค่ะ มันคือน้ำนม หาแผ่นซับน้ำนมมาใส่นะคะ แล้วไม่ต้องเช็ด

อยากให้น้ำนมไหลเร็วๆแบบนี้บ้างจัง กลัวคลอดแล้วน้ำนมไม่มี😅