13w4d น้ำหนักหรือหน้าท้องเพิ่มกันยังคะ

เห็นกระทู้แม่ๆบางคนบอกน้ำหนักขึ้นกันแล้ว แต่บ้านนี้น้ำหนักลดตั้งแต่ช่วงท้องใหม่ๆ จนตอนนี้ยังเท่าเดิมอยู่เลย (ตอนเดือนแรก 62 เดี๋ยวนี้อยู่ที่ 58-60 เพราะยังเบื่ออาหาร กินได้น้อย) อยากรู้ว่าแม่ๆคนอื่นๆมีใครเจออาการนี้ไหมคะ แล้วคนที่เพิ่มๆกันเยอะแค่ไหนคะ 🤰🏻🤰🏻🤰🏻

1 Trả lời

มาตรฐานน้ำหนักตลอดอายุครรภ์อยู่ที่ 12-15 กิโลค่ะ จะขึ้นมากขึ้นน้อยแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วย ส่วนมากจะดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ