แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

เหลืออิก10วัน ยังไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ🎅🐼 #อยากเจอตัวน้อยแล้วว👶💞

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

25มกราท้องเเข็งเเต่ยังไม่มีอาการเจ้บ

บ้านนี้คลอดวันที่5 ค่ะ กำหนดคลอด 22

ตอนแม่บ้านนี้ท้องแรกคลอด40สัปดาห์คะ

บ้านนี้อีก3วันคะ ยังเงียบยุเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ม.ค. 64 มีเจ็บเตือนละ

4y trước

อาการเจ็บเตือนอาการมันเป็นยังไงบ้างคะ

31มกราค่ะอยากแตกแร้วเหนื่อยมากๆ

ใกล้แล้ววสู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

บ้านนี้13 มีอาการถ่ายบ่อยจร้า

เดือนม.ค.จ้า ยังชิวๆอยู่

22จ้า ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากคะ

4y trước

เหมือนปวดท้องประจำเดือนอะคะ คล้ายๆกัน