แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

เหลืออิก10วัน ยังไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ🎅🐼 #อยากเจอตัวน้อยแล้วว👶💞

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมบ้างค้ะ👼👸

31มค บ้านนี้เท้าบวมขาบวมค่ะ

บ้านนี้20จ้าเงียบ เหมือนกัน

เราค่ะ กำหนดคลอดมกราคม

บ้านนี้ อีก8วันยังเงียบคะ

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

25 มกราคม ท้องแข็งบ่อยมาก

ของเราครบกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี่เหลืออีก12วันค่ะ

27มกรา ท้องแข้งบ่อยมาก

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ