อาการท้อง38สัปดาห์

เวลาเดิน-ลูกดิ้น จี๊ดจิมิมากค่ะเป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

บ้านนี้38+6 จี๊ดดดจิมิเหมือนกันค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะแม่🥰ปวด หน่วงจิมิ เพราะน้องเคลื่อนตัวลงอยู่ต่ำแล้ว(ท้องลด) น้องตัวโตพื้นที่ในท้องเหลือน้อยทำให้บางทีเบียดโดนก็จะจี๊ดจิมิขึ้นมาค่ะ หากมีอาการพวกนี้อย่างใดอย่างหนึ่งก็ไปหาหมอนะคะ(อาการใกล้คลอด)--> มีมูกใสไหลออกมาจากช่องคลอด(บางคนมีเลือดปน) / มีน้ำเดิน(น้ำคร่ำแตก) / ปวดท้องปั้นแข็ง เป็นๆหายๆถี่ๆ ทุก5-10นาที

ไม่ใช่อาการจะคลอดนะคะแม่ น้องตัวใหญ่เลยไปเบียดทำให้ปวดนะคะ อาการใกล้คลอดคือ มีมูกใสไหล ท้องแข็งทั่วท้อง จะปวดๆหายๆ ไล่ระดับความรุนแรงไปเรื่อยๆ และจะปวดถี่เรื่อยๆค่ะ