เจ็บจิมิมากเลย

38+2 สัปดาห์ เจ็บปวดจิมิมาหลายวันแล้ว เวลาเดิน ลุก เหยียดขา ใครเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่32wตอนนี้35wก็ยังปวดไม่หายเลยค่ะ แถมคุณหมอบอกว่าอาการปวดจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้พึ่ง34+5วีคเอง เเต่เจ็บบ่อยมากไม่รุ้ว่าจะคลอดก่อนรึป่าว

38wแล้วค่ะเป็นเหมือนกันเลยทรมานมากเวลาจะลุกจะนั่งปวดร้าวไปหมดอยากจะแตกแล้ว😂

เป็นค่ะปวดท้องจีดๆด้วยเป็นมา3วันเเล้วตอนนี้38+4เเล้วอยากเเตกเเย่เเล้ว

เป็นค่ะ..ตอนนี้34w1dแล้วทรมานสุดๆ.. แต่ก็สู้ค่ะ...นับวันรอเจอหน้าน้องทุกวัน...

38+3 แล้วจ้าปากมดลูกเปิด 1 cm หมอให้กลับมารอที่บ้าน อยากแตกแย่แล้ว

34 สัปดาร์ เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 28 สัปดาร์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปกติค่ะ พอคลอดแล้วก็หายค่ะ

แม่บ้านนี้เจ็บตั้งแต่7เดือนค้ะ

น้องกลับหัวแล้ว ใกล้แล้วค่ะ สุ้ๆ