ท้อง7สัปดาห์

อาการท้อง7สัปดาห์เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปกติมากคะมีใจเต้นเร็วแล้วก็ทานเก่งขึ้นแค่นี้เองคะ

บ้านนี้กินเก่งมากค่ะ และเพลียง่ายมาก นิดหน่อยเพลียแล้ว เจ้าอารมณ์สุดๆ

6y trước

เช่นกันนะคะ

ใจเต้นเร็ว นี่ตื่นเต้นแน่ๆ 😊 ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่าา