ท้องแข็งบ่อย

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย ไม่ปวดท้อง แต่ปวดจิ้มิ้เวลาขยับตัว เวลาเดิน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

แม่ท้องแก่แล้วอย่าเดินบ่อยนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ยิ่งเดินยิ่งเจ็บ 36+4วีคค่ะ

เราก็เป็นค่ะ อาการเจ็บเตือน บ่อยมาก แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ 😁

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง คอยกังวลตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ก็พยายามนอนนิ่งๆ ไม่เดินเยอะ

เป้นเหมือนกันคะ บ้านนี้เป้นเพราะเดินเยอะเกินไป...😂

เจ็บเตือนคะแม่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นรีบไปหาหมอเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาน้องดิ้น เจ็บไปด้านล่าง

เปนเหมือนกันค่ะ 37w3D ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง

เป็นเหมือนกัน จนตอนนี้ 40+3ก็ยังเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงมากๆ