👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

ตื่นนอนทุกเช้าต้องเข้าแอพมาดูพัฒนาการลูกทุกวันเลยค่ะ ตื่นเต้นตลอดจะได้รู้ว่าลูกในท้องเริ่มพัฒนาร่างกายไปถึงไหนแล้ว ชอบอ่านคำแนะนำต่างๆของแต่ละวันว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างและต้องดูแลตัวเองยังไง❤️❤️

มีประโยชน์มากเลยค่ะ.โหลดแอปนี้มาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ..ได้รู้ถึงวิวัฒิธนาการของแต่ละช่วงอายุครรภ์ จะได้รับมือถูก และอนาคตคิดว่าจะยังคงได้ใช้แอปนี้อีก หลังจากลูกคลอดค่ะ

ว่างเมื่อไหร่ก็ดูตลอดค่ะ เวลาปั้มนมบ้าง อ่านเพลินๆ ดูข้อมูลพัฒนาการและคำแนะนำการเสริมพัฒนาการให้ลูก เพื่อดูว่าลูกเรามีพัฒนาการตามวัยหรือไม่ ต้องเพิ่มเติมอะไรบ้าง ฟีเจอร์นี้มีประโยชน์มากค่ะ

อยากซาบว่าอายุครรภ์36สัปดากับอีก6วิคทำไมร่างกายรุ้สึกอ่อนแอ่จังค่ะงุดหงิดง่ายนอนก็ไม่สะดวกพริกซ้ายพริกขวาท้องก็แข็งนอนหงายได้อย่างเดียวปวดกะดุดไปหมดเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นเม็น

3y trước

หมอบอกเป็นเรื่องปรกติค่ะ..บ้านนี้ (36w2d)ท้องคุณแม่จะใหญ่ค่ะ..ลูกโตขึ้นทุกวัน..ผนังในท้องเราเท่าเดิม..จะรู้สึกอึดอัด..ปวดเมื่อย..พลิกซ้ายขวาปวดเมื่อยสะโพก..หายใจเหนื่อยขึ้นค่ะ..ถ้าน้องไม่กลับหัว..ก้จะแน่นๆจุกบนอกเราค่ะ

ดีมากเลยค่ะ ได้ความรู้ และข้อมูลที่ถูกต้องในแต่ละช่วงพัฒนาการ ว่าลูกควรเป็นยังไง แม่ควรปฏิบัติแบบไหน สามารถเข้ามาเปิดดูได้ตลอดเวลา และสามารถแลกเปลี่ยนความรู้กับแม่ท่านอื่นๆได้ด้วยค่ะ

ฟีดเจอร์นี้ดีมากค่ะ ตามชื่อเลย ใช้เพื่อติดตามพัฒนาการ ได้รู้ว่าช่วงไหนลูกมีพัฒนาการอย่างไรบ้าง และถ้าไม่เป็นไปตามพัฒนาการ ควรทำอย่างไร ส่งเสริมแบบไหน สะดวก ครบ ในแอปเดียว ❤❤

เช็คพัฒนาการลูกน้อยในแต่วีคว่าเป็นยังไงบ้าง เหมือนคอยเป็นแนวทางให้เราสังเกตลูกด้วยค่ะ ดีมากๆเลยนะคะ อยากแนะนำให้แม่ๆที่ตั้ฃครรรภ์อยู่ พอคลอดแล้วก็สามารถใช้ได้นะคะ ❤️❤️

ก็ดีนะค่ะ..แต่แปลกนะค่ะ..ไปหาหมอ..หมอซาวด์..อายุครรภ์ในแอ๊พ..กับคุณหมอไม่ตรงกันค่ะ..สมมุติ ของหมอ 36w4d ในแอ๊พ 35w1d ใครเปนบ้างค่ะ..น้ำหนัก กับขนาดลำตัว ผลซาวด์ของหมอก็จะดีกว่าค่ะ..😊

รู้ว่าท้องรีบโกลดเลยคะ ได้รู้ถึงพัฒนาการของลูกแต่ละไตรมาส และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละบ้าน และได้คงามรู้เต็มที่ในการรับมือของแต่ละไตรมาสด้วยคะ

ดีมากค่ะได้ทั้งคำแนะนำแความรู้ที่มีประโยชน์มากค่ะ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ของแม่ๆๆค่ะ ได้ติดตามพัฒนาการขนาดน้ำหนักของลูกน้อย