👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

ดีมากค่ะ ช่วยให้เรารู้ขนาดตัวลูกน้ำหนักตัวลูกโดยประมาณและพัฒนาการต่างๆแต่ละช่วงเวลาของลูก และยังช่วยแนะนำการสร้างพัฒนาการให้ลูกด้วยค่ะ❤️

ฟีเจอร์นี้ต้องเข้าทุกวัน เข้าก่อนเป็นอันดับแรกเลย ไว้เช็คพัฒนาการลูกว่าตามเกณฑ์หรือเปล่า แม่ชอบอ่านข้อความล่างเส้นรอบศีรษะมากเลยค่ะ 😊💕

เริ่มตั้งท้องก็โหลดเลย คิดว่าดีช่วยเราจำว่ากี่Wบางทีเราก็หลงๆลืมๆ มีข้อมูลให้อ่านไม่กังวล มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันด้วยคือดี บอกต่อ

ดีค่ะได้ความรู้แล้วก็ปฏิบัติดูแลบำรุงครรภ์ ดูทุกช่วงทุกทีที่ว่างเข้ามาอ่านเอาความรู้แลกเปลี่ยนกับแม่ท่านอื่นๆ

อยากทราบว่าอารการท้องแข็งๆหายเดินก้อปวดมดลูกนอนขยับขาก้อปวดมดลูกท้องก้อแข้งอาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลมัยค่ะ

3y trước

ไม่ต้องจร้าเป็นเหมือนกันเลย

ดีมากเลยค่ะ ให้ความรู้ต่างๆ แชร์ประสบการณ์แม่ๆ ได้แลกเปลี่ยนความเห็น ได้รู้พัฒนาการของลูกในแต่ละสัปดาห์แต่ละเดือน

ติดตามพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ และใช้คำนวณอายุครรภ์ ใช้ในในการประกอบดูโภชนาการแม่ตั้งครรภ์ เข้าแอพช่วงตื่นนอนค่ะ

ทำให้ทราบการพัฒนาของลูกเราระหว่างที่อยู่ในท้องเราจ้า ดีมากๆเลย ตรงด้วย เเละมีความสุขมากที่ได้ใช้เเอพนี้

เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงของลูกกับความรู้สึกจริงๆ ณ ขณะนั้น และหลังจากได้รับการตรวจครรภ์ในแต่ละครั้ง

ดีมากค่ะ ในเรื่องการดูแลตัวเอง โภชนาการ และอื่นๆอีกมากมายค่ะ เข้าฟีเจอร์ช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ