แฟนนอกกาย นอกใจ

เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราเขาอยากมีลูก แล้วก็มีให้ คบกันมา3ปี เขาไม่เคยนอกกายนอกใจ แล้ววันนั่นเขาขอไปทำงานที่กรุงเทพ เราก็ไปให้ หาเงินเลี้ยงลูก เขาทักมาตลอดว่าคิดถึงลูกคิดถึงเรา อยากกลับมาหาเร็วๆ วันที่22 เมษายน เขาไปอยู่กับผู้หญิงกลางคืน เอาง่ายๆผู้หญิงขายตัว แต่พอวันที่24 เขามาแฮปปี้เบิร์ดเดย์เพราะเป็นวันเกิดเรา เขาบอกเขารักลูกมาก ตอนนั่นเราท้องได้4เดือน เขาเอาแต่เรื่องเราลงเฟส ลงทุกอย่างมีแต่ถึงเรา เกี่ยวกับเรา ไม่เคยเอาอะไรลงเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั่น แต่เขาอยู่ด้วยกันตลอด จนวันนึง เรามารู้ความจริง ตอนเราท้อง6เดือน คือตอนนี้ เราจับได้ ผู้หญิงพยายามจะเปิดตัวตนขึ้นมา เอาแฟนเราลงเฟส แต่แฟนเราพยายามปิดหน้า หันหนี ผู้หญิงก็พยายามถ่าย เราเลยทักไปถาม ผู้หญิงคนนั่นตอบว่า "รู้แล้วว่ามีลูกมีเมีย ถึงจะมีก็ไม่ได้สนใจ " ผู้หญิงคนนั่นพิมมาแบบนี่ คำนี้ ตกใจมาก มีคนแบบนี้ด้วยหรอ เราเสียใจมาก เสียใจที่สุด สงสารลูก ในใจอยากให้เขากลับมา แต่อีกใจหนึ่งก็คิดว่าเขาทำเราเสียใจขนาดนี้ แต่ทำใจยาก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยไหม 😢

แฟนนอกกาย นอกใจ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ กอดๆๆ รักลูกรักตัวเองให้มากๆ อดทนเพื่อลูกนะค่ะ 👉🏻👉🏻นอกกายไม่ใช่เรื่องพลาด 🤟🏻แต่เป็นความประมาทที่ตั้งใจ✌🏻✌🏻

4y trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะ 😢 ใจสลายมากเลยค่ะ สงสารเด็กคนหนึ่งที่กำลังจะเกิดมาดูโลก หวังว่าวันที่เขาได่เห็นน่าลูก เขาตะทำตัวใหม่ค่ะ 😢

สู้สู้นะค่ะแม่ แฟนเขาอาจจะยังหลงผู้คนนั้นอยู่แต่ในที่สุดแล้วเขาก็ต้องเลือกลูกเลือกเลือกครอบครัวของเขายุแล้ว สู้ๆ✌

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😢 วันข้างหน้าหวังว่าจะดีขึ้น

ทางที่ดีเราอย่าห่างสามีดีกว่าค่ะ..มันแพ้ความใกล้ชิดจริงๆอย่าไว้ใจ..ผญ.สมัยนี้น่ากลัว..ถ้ามันปล่อยท้องขึ้นมาจะแย่ค่ะ

4y trước

จริงๆค่ะ แค่อยู่ไกลกัน ก็มีคนอื่นแล้ว😢

เราก้อกำลังเจอปันหานี้อยู่ตอนนี้ได้6เดือนแร้วนอนร้องไห้ทุกคืนเรยสงสารลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมา

4y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ

ถ้าจดทะเบียนสมรสฟ้องเอาเงินค่าเลี้ยงดูได้นะคะฟ้องเอากับผู้หญิงได้อีกด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻

4y trước

จะอดทนเพื่อลูกค่ะ ✌️♥️

สู้ๆนะคะ เคยเจอมาเหมือนกัน ตอนนั้นเกิดเรื่องลูกเรานอนอยู่โรงบาลด้วยซ้ำ หัวใจเราแทบสลาย

4y trước

😢 เป็นประสบการณ์ชีวิตที่โหดร้ายมากเลยค่ะ รักคนอื่นมากกว่าตัวเอง จนตอนนี้ไม่เป็นอันจะกินอะไรเลยค่ะ แม่ก็ปรอบใจว่าห่วงลูกบ้าง อย่าคิดมาก หลานคนเดียวเลี้ยงได้

เราพึ่งเจอมาเมื่อวานเองค่ะ ทำนองเดียวกันแต่ยังไม่ได้กัน ตอนนี้ยังไม่รู้จะเอายังไงต่อ

4y trước

แค่แอบไปคุยกับคนอื่นในเชิงจีบกัน นัดไปหากัน ก็ใจสลายแล้วค่ะแม่ 😢 รีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลมเลยนะคะ ห้ามอยุ่ไกลกัน เพราะพ่อบ้านนี้ตอนอยู่ด้วยกันรักมาก กอดลูก หอมท้องว่ารักลูกมาก พออยุ่ไกลกัน2เดือน ก็กลายเป็นอีกคนเลยค่ะ

ถ้าจะทะเบียนสมรสก็นำหลักฐานที่มีไปฟ้องชู้ได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ต้องปล่อยไปอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ผญ.สมัยนี่หน้าด้านไม่จิตใจต้องต่ำด้วยคะถึงกล้าทำแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะ

4y trước

เขาจะเอาเขาจะแย่ง ก็ต้องปล่อยเขาไปค่ะ 😢

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งไว้ ยิ่งเราคิดมากหรือร้องไห้จะมีผลกับตัวน้อยน้า ❤✌

4y trước

กอดๆค่ะแม่ ตอนท้องได้4-5เดือนแฟนก็มีเรื่องผญเหมือนกันค่ะ พอมาคิดดู ลูกสำคัญที่สุดค่ะ อย่าไปเสียเวลาเสียน้ำตาให้ผู้ชายพันธุ์นี้เลยค่ะ ในอนาคตเราอาจเจอคนดีๆที่รักคุณและลูกจริงๆก็ได้ค่ะ ตอนนี้เข้มแข็งเข้าไว้นะคะอดทนเพื่อตัวน้อย อย่าเศร้านะคะเพื่อนสุขภาพที่ดีทั้งแม่และลูก รักตัวเองกับตัวน้อยให้มากๆนะคะ ใครไม่รักแต่ครอบครัวเรากับเพื่อนเรายังรักค่ะ✌✌