ปรึกษา

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรากับแฟนแต่งงานกันมาแล้ว6-7เดือน คบกันมา3ปี แต่เราอายุ18 แฟนอายุ20 ตอนนี้เราพึ่งมารู้ว่าตั้งท้อง เราไม่กล้าที่จะบอกครอบครัวเพราะทุกๆวันมันก็มีเรื่องให้ครอบครัวปวดหัวอยู่แล้ว เราควรจะทำยังไงดีคะ? ปล.เราคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมแล้วค่ะ

แต่งแล้วไม่ต้องกลัวจ้า บ้านนี้เป็นเหมือนกัน กลัวไม่กล้าบอก พอครอบครัวรู้แล้วบำรุงเราอย่างดีเรยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

แต่งแล้วก็ไม่ต้องกลัวอะไรหรอกค่ะ บอกเขาไปเถอะ จะได้วางแผนชีวิตต่อไป

5y trước

ขอบคุณนะคะ.