แฟนนอกกาย นอกใจ

เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราเขาอยากมีลูก แล้วก็มีให้ คบกันมา3ปี เขาไม่เคยนอกกายนอกใจ แล้ววันนั่นเขาขอไปทำงานที่กรุงเทพ เราก็ไปให้ หาเงินเลี้ยงลูก เขาทักมาตลอดว่าคิดถึงลูกคิดถึงเรา อยากกลับมาหาเร็วๆ วันที่22 เมษายน เขาไปอยู่กับผู้หญิงกลางคืน เอาง่ายๆผู้หญิงขายตัว แต่พอวันที่24 เขามาแฮปปี้เบิร์ดเดย์เพราะเป็นวันเกิดเรา เขาบอกเขารักลูกมาก ตอนนั่นเราท้องได้4เดือน เขาเอาแต่เรื่องเราลงเฟส ลงทุกอย่างมีแต่ถึงเรา เกี่ยวกับเรา ไม่เคยเอาอะไรลงเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั่น แต่เขาอยู่ด้วยกันตลอด จนวันนึง เรามารู้ความจริง ตอนเราท้อง6เดือน คือตอนนี้ เราจับได้ ผู้หญิงพยายามจะเปิดตัวตนขึ้นมา เอาแฟนเราลงเฟส แต่แฟนเราพยายามปิดหน้า หันหนี ผู้หญิงก็พยายามถ่าย เราเลยทักไปถาม ผู้หญิงคนนั่นตอบว่า "รู้แล้วว่ามีลูกมีเมีย ถึงจะมีก็ไม่ได้สนใจ " ผู้หญิงคนนั่นพิมมาแบบนี่ คำนี้ ตกใจมาก มีคนแบบนี้ด้วยหรอ เราเสียใจมาก เสียใจที่สุด สงสารลูก ในใจอยากให้เขากลับมา แต่อีกใจหนึ่งก็คิดว่าเขาทำเราเสียใจขนาดนี้ แต่ทำใจยาก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยไหม 😢

แฟนนอกกาย นอกใจ

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องราวแบบนี้ไปได้นะคะ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😢♥️

สู้ๆนะคะ ทุกวันนี้แฟนออกไปไหน ระแวงมาก เพราะเรื่องแบบนี้แหละคะ

4y trước

ฝังใจมากๆค่ะแบบนี้ กลัวไปหมด

เวลาผู้ชายหมดตัวขึ้นมาสักวันก็ซมซานมาหาเรากับลูก คุณแม่สู้ๆนะ

4y trước

😢😢 ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ เวรกรรมมีจริง สักวันเขาสองคนต้องได้รับ ✌✌

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่😢 ขอให้เวรกรรมตามทันเร็วๆค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็เคยเจอแบบนี้แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 😢😢

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

4y trước

ขอบคุณนะคะ😢

สู้ๆนะคะ✌️ขอเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่✌️

4y trước

เคจ้าา✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ😢

สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😢