ถามแม่ๆนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 6 เดือน 4 วัน หมอแนะนำให้เปลี่ยนไปกินสูตร 2 (สำหรับเด็ก 6 เดือน -3 ปี) บ้านไหนเปลี่ยนแล้วมั่งคะ

ถามแม่ๆนมผงหน่อยค่ะ

เปลี่ยน​สูตร​เป็น​สูตร​2ตั้งแต่​6เดือนค่ะตอนนี้​น้อง8เดือน​เต็ม​นน.10กิโลกรัม​แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มให้ทานสูตร 2 เลยค่ะ เพราะเลิกนมแม่ตอน 6 เดือน

บ้านนี้ก็กินสูตร 2 เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ก็จะเปลี่ยนสูตร2ค่ะ

น่ารักจังเลย ตาใสแป๋วว

น่ารักค่ะ

ตาโต๋โต