สอบถามแม่ๆค่ะ☺☺

เราไปฝากท้องเมื่อวันที่17มีค.อายุครรภ์8Wพอดีไปครั้งแรกได้แค่ตรวจเลือดตรวจปัสสะวะแล้วพยาบาลบอกกลับบ้านได้แล้วนัดเจอคุณหมอ30มีค.ฟังผลเลือดคือไปฝากครรภ์ครั้งแรกไ ม่ได้ยาบำรุงใดๆเลยเราก็อายุครรภ์8Wแล้วยังไม่ได้กินยาบำรุงอะไรเลยเราก็เป็นห่วงลูกแต่เราก็กินนมสลับน้ำเต้าหู้ทุกวันค่ะคือลูกเราจะเป็นอะไรมั๊ยอ่ะแล้วถ้าหมอให้ยาบำรุงตอนนัดต่อไปก็เกือบ10wแล้วยังบำรุงทันมั๊ยคะ??

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ5หมู่ รอหมอจ่ายยาให้ยังทันค่ะแม่