แม่ติดโควิด

เราเป็นโควิด 08/07/65 ประจำเดือนจะต้องมา 30/07/65 ตอนนี้ ประจำเดือนขาดไป 6 วัน ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ กินยาเยอะด้วยช่วงโควิด

1 Trả lời

ไม่รู้ว่าแม่กินยาตัวไหนไปบ้าง ตอนไปฝากครรภ์อย่าลืมปรึกษาหมอที่ตั้งครรภ์ค่ะ