ตั้งแต่ท้องใครมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ บ่อยบ้างคะ

เราล่าสุดจำวันทำงานสลับกันไปหมด เหมือนตื่นมาตอนเช้าเบลอ ๆ เพลีย ๆ วางของไว้ตรงไหนก็ลืมที่ หงุดหงิดตัวเองจริง ๆ ?

เป็นตั้งแต่ไตรมาส 2 ค่ะ หลงๆลืมๆ จำอะไรไม่ค่อยได้ สมองเหลือแค่ 50% จนนึกโมโหตัวเองว่าทำไมโง่ลง ดีหน่อยที่สามีคอยช่วยเหลือตลอด ทำงานแทนบางส่วน และคอยเตือนความจำให้

3y trước

จิงค่ะ😂😂