สอบถามหน่อยค่ะ ?

เรารู้สึกเหมือนท้อง เพราะตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด แต่ขีดที่ 2 จางๆ เรามีอาการ เจ็บๆปวดๆ หน่วงๆตรงท้อง อาการคล้ายๆ เหมือนปวดท้องประจำเดือน แล้วก็เจ็บหัวนม แล้วก็จามบ่อยด้วยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ???

เป็นเหมือนกันค่ะ (ยกเว้นจาม) ตอนนี้ 10w ยังมีหน่วงท้องบ้าง เจ็บนมอยู่ข้างแต่ไม่หนักเท่าช่วงแรก ไปหาหมอก็ปกตินะคะ อาจเป็นเพราะฮอร์โมนเรากำลังเปลี่ยนแปลง

เราก็เป็นค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นปจด เจ็บระบมเต้านมและหัวนมมากค่ะ แบบแตะโดนไม่ได้เลย เพิ่งประจำเดือนขาดไป4วันเอง ยังไม่กล้าตรวจค่ะ กลัวแห้ว

5y trước

ของเราขึ้น2ขีด แต่ขีด 2 จางๆ แต่เราลองถามเภสัชร้านขายยามา 2 ร้าน เขาก็บอกว่าท้อง เราเลยกังวลอะค่ะ ว่ามันคืออาการปกติใช่มั่ย ท้องแรกด้วย