บ้านไหนคลอดกันยาบ้างค๊าาาา..มาโชว์พุงกันหน่อยยยย😍😊

เราท้อง ✌🏻 แล้วค่ะ..หย่ายมากกกกเลย..น้ำหนักขึ้นมา 20 โลล๊าววววว😍😁ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก..ดิ้นแร๊งงงง..ดิ้นเหมือนจะคลอดพรุ่งนี้😅🤣 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค๊าาาาา😍😍

บ้านไหนคลอดกันยาบ้างค๊าาาา..มาโชว์พุงกันหน่อยยยย😍😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยาจ้า 31w 3d แข็งแรงดีปกติทุกอย่าง ดิ้นเก่ง และโก่งตัวบ่อยมาก

4y trước

น่าจะเป็นแบบนั้น😁