มาเเชร์เรื่องราว

เราท้องได้4เดือน หลังเลิกงานประสบอุบัติเหตุเราซ้อนมอไซต์ โดนรถยนต์ชน ตัวเราลอยไปกระเเทกกับรถยนต์ ขาหัก นอน ร.พ.6 วัน ขยับตัวลำบากมาก นอนได้ท่าเดียวบวกกับท้องเริ่มโต เราตัวเล็กด้วย ต้องรักษาตัว1เดือน อยากเตือนเเม่ๆบ้านอื่นขับขี่รถระมัดระวังกันด้วยน่ะค่ะ

ทุกวันนี้ก็ไม่ค่อยอยากออกไปข้างนอกเหมือนค่ะ แต่พ่อบ้านอยากพาออกไปเดินซื้อกับข้าวเดินตลาดให้เราได้ออกกำลังกาย 7เดือนครึ่งแล้ว ขอให้แม่หายเร็วๆ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

หายไวๆนะคะ ฟาดเคราะห์นะคะแม่ ขอให้ต่อจากนี้เจอแต่เรื่องดีๆนะคะ