ท้อง38+2วิค เป็นแบบนี้ ปกติไม่

เราท้องได้38+2 วิด มีมูกใสใส เป็นนี้ ปกติไม่ค่ะแต่ไม่มีอาการปวกท้องมีแค่หน่วงเชิงกลางมาก

ท้อง38+2วิค เป็นแบบนี้ ปกติไม่
1 Trả lời

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เปนมา2-3วันเเล้ว ท้องแข็งไม่ถี่ ควรไปรพ.มั้ยค่ะ

1y trước

ใช้ๆเรากลัวไปแล้วหมดด่า🤣เลยไม่ไป