ท้องแข็งแน่นหน้าอกหายใจติดขัด ไม่คลาย38+2วิค ท้อง2

คุณแม่ทุกท่านไหนมีอาการนี้บ้างค่ะ ใจอยากไปหาหมอ แต่กลัวโดนไล่กลับ

ไล่กลับก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ อย่างน้อยไปติดเครื่อง nst ดูการบีบรัดของมดลูก และฟังเสียงหัวใจน้องก่อนก็ยังดีค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งตอน 38+4 ไปถึงหมอติดเครื่อง nst ฟังแล้วปกติทุกอย่าง หมอให้กลับบ้าน อีก 2 วัน น้ำเดิน คลอดเลยค่ะ คืออยากจะบอกว่า ใกล้คลอดแล้ว มีโอกาสเป็นไปได้ทุกอย่าง อย่างน้อยเราไปเพื่อความสบายใจนะคะ

2y trước

อัพเดทน่ะค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน ตรวจnst ล้วงเปิดมดลูก หมอให้กลับมาดูอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ อีกสัก2-3คงได้คลอด😞

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ