ร.พ.รัฐ

เราท้องได้12week แล้วแต่หมอยังไม่อันตราซาวและฟังเสียงหัวใจลูกให้เลย สมมุติว่าถ้าน้องหัวใจไม่เต้นน้องจะหลุดออกเองไหมค่ะหรือว่ายังไงกังวลจัง?

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปซาวที่คลีนิคเลยค่ะ ไปทุกเดือนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ กว่าจะได้ซาว 4จะ5เดือนเลยค่ะ 😂

ไปหาซาว์ดคลินิคซาว์ดดูก่อนเลยคะจะได้สบายใจ

เราฝากโรงบาลรัฐแต่ซาวด์คลีนิก

รพ.รัฐจะซาวด์ให้ตอน20wค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาว20wค่ะ