ค่าคลอด ร.พ รัฐ

อยากสอบถามค่าคลอดแม่ๆแต่ละคนค่ะ ร.พ รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ ทางนี้มีแพลนจะทำหมันด้วย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลที่เราจะไปคลอดนะ คลอดธรรมชาติ 10,000ถึง 20,000 บาท ผ่าคลอด 20,000 ถึง 30,000 บาท ทำหมัน 3,000 บาทค่ะ #โรงพยาบาลแต่ละที่จะไม่เหมือนกันนะคะคุณแม่ต้องไปติดต่อที่โรงพยาบาลดู

2mo trước

ของบ้านนี้นะท้องแรกฝากครรภ์ที่เดียวกับท้อง 2 แตกต่างกันที่ว่าไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึงซึ่งโรงพยาบาลนั้นค่าคลอด 15,000 บาทนะถ้าจำไม่ผิดรวมทุกอย่างแล้ว