เราท้องแค่3เดือนไม่รู้สึกว่าน้องขยับแต่ท้องเราเป็นแบบนี้ทุกเช้าเลยแต่ก็จะหายไปเอง🥹

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับน้อง ถ้าเป็นบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องนอนตะแคงลดอาการมดลูกลอยตัวได้ค่ะแม่

3เดือนน้องยังเล็กอยู่คะ นอนตะแคงนะคะถ้าเป็นแบบนี้บ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

แบบนี้มดลูกลอยค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับน้อง นอนตะแคงเยอะๆนะคะ อย่านอนหงายเยอะ

นอนตะแคงไห้มากๆค่ะ อย่านอนหงาย มีผลเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ถ้าแม่นอนหงายมดลูกจะลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่านะคะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนนอนตะแคงดูนะคะ พยายามอย่านอนหงายค่ะ

มดลูกลอยแล้วค่ะ 3 เดือนขึ้นไป นอนตะแคงได้แล้วนะคะ

ตะเริ่มรู้สึกตอดๆก็4เดือนกว่าบางคน5เดือนค่ะ

2y trước

4 เดือน น้อง ตอดเก่งมากค่ะ ไม่อยากคิด ตอน 5-6 เดือน ทะลุท้องแน่555

แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายนะคะ อย่านอนหงายบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ