กินได้น้อย

มีแม่ๆบ้านไหนกินข้าวได้น้อยแต่หิวบ่อยมั้ยค่ะหรือบางทีไม่อยากกินแต่มันรู้สึกหิวแม่บ้านนี้กินได้น้อยแต่หิวบ่อยมากแต่นํ้าหนักแม่กับนํ้าหนักลูกไม่ขึ้นเลยค่ะจนตอนนี้ไตร์มาสที่3แล้ว🥹🥹

บ้านนี้กินได้น้อย หิวบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ ไตรมาสที่3น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่10โลค่ะ🤣🤣

นี่ก็เป็นคะ