30w ปวดร้าวที่อวัยวะเพศมากๆ

ปวดมา3วันเเล้วครรภ์ก็ไม่ค่อยใหญ่มากมีวาเหตุมาจากอะไรหรอคะเเม่ๆคนไหนพอทราบบ้างทรมาณมากๆเลยบรรเทายังไงได้บ้างคะะ🥹🥹🙏🏼🙏🏼

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาการปวด ยิ่งใกล้ๆคลอดจะปวดจนไม่อยากเดินเลย กินยาพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ดนะคะ