ฝากท้องตอนกี่เดือน

เราต้องฝากท้องตอนกี่เดือนคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง☺️

รู้ว่าท้องก้อใปฝากเลยค้ะ

บ้านนี้ฝากตอน​ 4​ เดือนจ้า

5y trước

ไม่ว่าจ้า ฝากรพ.เหมือนกัน

รู้ว่าท้องก็ต้องฝากเลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

4y trước

เรียบร้อย​แล้ว​ค่ะ​ไปฝากเมื่อวาน555

ควรฝากก่อน 12 สัปดาห์นะคะ

ฝากตอนที่รู้ว่าท้องค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

4y trước

ฝากแล้วค่ะไปฝากเมื่อวาน5555

ตรวจขึ้นก็ไปฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอก้ฝากเลยค่ะ. ตอน6week

5y trước

ได้เสียค่าใช่จ่ายอะไรไหมคะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ บ้านนี้รู้ก็ตอน 7w เกือบ 2 เดือน แม่รีบไปฝากนะคะ ไตรมาสแรกยาบำรุงสำคัญมากค่ะ