อาการลูกพิการ ปากเเหว่ง เพดานโหว่ เกิดจากอะไรคะ

เราควรป้องกันยังไงไม่ให้ลูกมีความผิดปกติ ทางร่างกายเเละสมองดีคะ รบกวนผู้รู้ทั้งหลายหน่อยคะ ท้องเเรกคะ กลัวมากเลยเห็นคนอื่นผิดปกติเเล้วยิ่งกลัวคะ

5เดือนรู้ยังค่ะว่าปากเเหว่ง หมอวิสัย

3y trước

สอบถามแม่หน่อยค่ะตอนท้องใหม่ๆคุณหมอให้กดโฟลิคมาทานมั้ยคะ