ขอคำเเนะนำ​ จากคุณเเม่ที่มีลูกเป็นปากแหว่ง​เพดานโหว่

เราต้องระวังอะไรมากเป็นพิเศษมั้ยคะ​ในการดูแลน้องเเรกเกิด

ระวังเรื่องการกินนมค่ะ(ถ้ามีเพดานโหว่ร่วมด้วย)น้องจะสำลักได้ค่ะ ระหว่างนี้ซื้อขวดนมสำหรับเด็กปากแหว่งมารอได้เลยค่ะ มีของเมเดล่ากับพีเจ้นท์ค่ะ เพราะขวดปกติน้องอาจทานไม่ได้ค่ะ แล้วก็ทำน้ำหนักเพื่อเตรียมตัวผ่าตัดเมื่ออายุครบ3เดือนค่ะ แนะนำคุณหมอพีรศักดิ์ ศิริราชค่ะ

4y trước

แม่ขอไลน์แม่หน่อยได้มั้ยคะ

ต้องทานยาให้ตรงเวลาและครบตรงที่คุณหมอบอกนะคะ