ปากเเหว่ง เพดานโหว่

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆอยากจะถามว่า ปากเเหว่งเพดานโหว่ เกิดขึ้นได้จากอะไรค่ะ ทางนี้ตอนตรวจดาวตรวจอะไรก็ปกติ เเต่พอไกล้คลอดทำไมรู้สึกกังวลจัง กลัวลูกจะเป็นนู้นนี่ กลัวไปหมด 😩😌🥲 #ทีมธันวา36Wค่ะ ท้องเเรก

1 Trả lời

ถ้าช่วง 1-6 เดือนแรกซาวนด์แล้วปกติทุกอย่างก็ปกติค่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณนะคะ ชอบกังวลอะไรเเบบนี้ก็ไม่รู้😆🥰