รพ.รัฐแจ้งน้ำหนักลูกไม่ตรงกับคลีนิค

เมื่อวันที่6 มี.ค. ไปซาวน์ที่คลินิค หมอแจ้งน้ำหนัก 2800 อายุครรภ์ 35+5หมอบอกให้งดหวาน จะคลอด แต่วันนี้ อายุครรภ์37 ไปตรวจรพ.รัฐ น้ำหนักในใบซาวน์ 2450g แล้วก็ไม่ได้แจ้งอะไร คืองงว่าเป็นไปได้เหรอคะน้ำหนักลูกลดลงเยอะมาก

1 Trả lời

การซาวนด์ดูน้ำหนักจะมาจากการวัดขนาดน้องค่ะ หัว ตัว ความยาว แขน ขา แล้วเอามาคำนวนเป็นน้ำหนักคร่าว ๆ +-ไม่เกิน 300 ค่ะ